ภายใต้การทำงานของผู้ปฎิบัติงานในโครงการ U2T For BCG  ในเดือนสิงหาคม มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้น นั่นคือการ การปรับสูตรขนมจากกล้วยในพื้นที่ มาเป็น ผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า BANANA NUGUT ( ตังเมกล้วย) และไชเท้าดองสามรส ภายใต้

แบรนด์ เซราะกะน๊อบ

BANANA NUGUT ( ตังเมกล้วย) มีความพิเศษคือ เป็นตังเมที่มีความเหนียวแต่ไม่ติดฟัน มีความหวานแต่กลมกล่อมหอมนม เนย มีส่วนผสมคือกล้วยตากจากตำบลกันทรารมย์  รสชาติที่กลมกล่อมไม่หวานมาก  มีความสวยงาม สีจากธรรมชาติรวมถึงส่วนประกอบจากธัญพืช   และพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สะอาดปลอดภัย

ไชเท้าดองสามรส   พัฒนารสชาติให้สามารถทานเป็นของว่างได้ เป็นอาหารได้ มีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และโลโก้ใหม่ที่สดใส จับต้องได้

 

จัดทำโดย นางสาวกมลชนก สะเมนรัมย์   ภาคประชาชน