ข้าพเจ้า กรรณิกา นาคาวงค์   และทีมผู้ปฏิบัติงานตำบลหนองไม้งาม อำเภอบ้านกรวด  จังหวัดบุรีรัมย์  ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development)” หรือโครงการ “มหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG” ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จากการลงพื้นที่ปฏิบัติงานประจำเดือนกันยายน 2565

วันที่ 6 กันยายน  2565 ข้าพเจ้าและทีม ผู้ปฏิบัติงานได้เข้าพบกรรมการ ศส.ปชต. ณ ที่ทำการ ศส.ปชต.เพื่อพูดคุยถึงบทบาทหน้าที่ของ ศส.ปชต.รวมถึงการขับเคลื่อนภารกิจแลการสร้างเครือข่ายทำงานในพื้นที่ชุมชน

วันที่ 7 กันยายน  2565 ข้าพเจ้าและทีม ผู้ปฏิบัติงานได้ทำการแปรรูปผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาใส่บรรจุภัณฑ์และติดโลโก้ ชาดอกดาวเรือง และน้ำมันดอกดาวเรือง

วันที่ 10 กันยายน  2565 อาจารย์ที่ปรึกษาประจำตำบล และผู้ปฏิบัติงานมีการจัดอบรมการการแปรรูปผลิตภัณฑ์  ชาดอกดาวเรือง และน้ำมันดอกดาวเรือง ให้กับคนในชุมชน

วันที่ 12  กันยายน  2565 ผู้ปฏิบัติงานเข้าร่วมอบรมการเปิดร้านค้าออนไลน์ Shopee ภายใจ้แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ (U2T Online Marketplace)

วันที่14-18  กันยายน  2565 ข้าพเจ้าและทีมผู้ปฏิบัติงานตำบลหนองไม้งาม อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมจัดบูธจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในงาน “U2T for BCG BRU FAIR” มหกรรมจำหน่ายสินค้าคัดสรรคุณภาพ จากจังหวัดบุรีรัมย์ 152 ตำบล ภายใต้โครงการ U2T for BCG การยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน