ภายใต้การทำงานของผู้ปฎิบัติงานในโครงการ U2T For BCG ในเดือนสิงหาคม มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้น นั่นคือการ การปรับสูตรขนมจากกล้วยในพื้นที่ มาเป็น ผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า BANANA NUGUT ( ตังเมกล้วย) และไชเท้าดองสามรส ภายใต้
แบรนด์ เซราะกะน๊อบ
BANANA NUGUT ( ตังเมกล้วย) มีความพิเศษคือ เป็นตังเมที่มีความเหนียวแต่ไม่ติดฟัน มีความหวานแต่กลมกล่อมหอมนม เนย มีส่วนผสมคือกล้วยตากจากตำบลกันทรารมย์ รสชาติที่กลมกล่อมไม่หวานมาก มีความสวยงาม สีจากธรรมชาติรวมถึงส่วนประกอบจากธัญพืช และพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สะอาดปลอดภัย
ไชเท้าดองสามรส พัฒนารสชาติให้สามารถทานเป็นของว่างได้ เป็นอาหารได้ มีการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และโลโก้ใหม่ที่สดใส จับต้องได้
จัดทำโดย นางสาวกมลชนก สะเมนรัมย์ ภาคประชาชน