ข้าพเจ้านางสาวประภาพร ผลพรต ผู้ปฏิบัติงานประเภทบัณฑิตจบใหม่  ปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมรากฐานหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG   (U2T for BCG and Regional Development) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในพื้นที่ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ

สืบเนื่องจากโครงการ U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล ตำบลโคกมะม่วงมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากขนุนอยู่แล้ว นั่นคือ ขนุนทอด ทางคณะผู้ปฏิบัติงานจึงร่วมกันคิดและนำผลผลิตทางการเกษตรจากเกษตรกรในพื้นที่มาแปรรูป ได้แก่ ขนุน ลำไย มะขาม มะม่วง เห็ดนางฟ้าภูฐาน เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ที่ทางคณะผู้ปฏิบัติงานได้ทดลองทำคือ แยมขนุน ขนุนลอยแก้ว ลำไยลอยแก้ว ขนุนเชื่อม และข้าวเกรียบเห็ด

             

               

หลังจากทำการทดลองแปรรูปผลิตภัณฑ์ได้ตกลงกันว่าให้ ขนุนทอดและข้าวเกรียบเห็ด เป็นสินค้าหลักและมีทอฟฟี่มะขาม และเยลลี่ขนุน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่