กลุ่มM21-2ตำบลละหานทราย อำเภอละหานทราย จังหวัดบุรีรัมย์

ประจำเดือนสิงหาคม๒๕๖๕ ข้าพเจ้านางสาวณัฐนันท์ คงเหลี่ยมประเภทประชาชน

ตำบลละหานทรายตามโครงการการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลบูรณาการ

๑ตำบล๑มหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างรากแก้วให้กับประเทศ

ในเดือนสิงหาคม๒๕๖๕ ทางกลุ่มผู้ปฏิบัติงานประจำ ตำบลละหานทราย ได้มีการปรับปรุงสูตรนำ้พริกนำ้พริกมะม่วงไก่กรอบและสุมนไพรไก่กรอบ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าเป็นการแปรรูปในรูปแบบที่คิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อให้ชุมชนมีรายได้

โดยทางกลุ่มผู้ปฏิบัติงาน ได้มีการออกแบบโลโก้เป้นรูปทราย เป็นสัญลักษณ์ประจำถิ่นของอำเภอละหานทรายนั่นเองเพื่อให้เป็นผลิตภัณ์ที่ได้คุณภาพและสวยงามซึ่งเหมาะและทันสมัยสามารถเพิ่มยอดขายและนำรายได้เข้ามาสู่ชุมชน

ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบคุณทีมงานโครงการยกระดับมาตรฐานพัฒนาศักยภาพและสังคมแบบบูณาการ๑ตำบล๑มหาวิทยาลัย ตำบลละหานทรายือำเภอละหานทรายในการร่วมแรงแข็งขันเพื่อให้งานนั้นออกมาเป็นที่น่าพอใจ