ข้าพเจ้านางสาวณราจุฑาทิพย์ แก้วชาติ ผู้ปฏิบัติงานประเภทประชาชน พื้นที่รับผิดชอบตำบลปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ภายใต้การดูแลของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
5- 9 กันยายน 2565 ดำเนินกิจกรรม ECT WEER ลงพื้นที่ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปกครองในระบอบประชาธิปไตยและหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง โดยร่วมมือกันกับคณะศูนย์ส่งเสริมพัฒนาประชาธิปไตย(ศส.ปชต.)ประจำตำบลปะคำ โดยการลงพื้นที่พูดคุย สัมภาษณ์ เก็บข้อมูลตามหัวข้อที่กำหนดในกิจกรรม และนำมาสรุปร่วมกันกับครูประจำกศน.ตำบลปะคำ

11-12 กันยายน 2565 ข้าพเจ้าและทีมงาน u2t ประจำตำบลได้ลงพื้นที่เพื่อจัดกิจกรรมโครงการแปรรูปปูนาอบกรอบสามรสเพื่อเพิ่มรายได้ผลิตภัณฑ์ชุมชน ตำบลปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ และโครงการแปรรูปผงปูนาโรยอาหารเพื่อเพิ่มรายได้ผลิตภัณฑ์ ตำบลปะคำ อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ จัดขึ้นที่ศาลาประชาคมหมู่ 7 บ้านหนองกราด ตำบลปะคำ อำเภอปะคำ โดยมีวิทยากรจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์มาให้ความรู้และสร้างผลิตภัณฑ์ร่วมกับชาวบ้านในชุมชน

15-18 กันยายนได้เข้าร่วมจัดบูธงานเพื่อจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ปูนาอบกรอบสามรส และผงปูนาโรยอาหารในโครงการU2T for BCG Fair ณมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และได้นำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ platform shopee tiktok และ facebook เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้แก่ผลิตภัณฑ์