ข้าพเจ้านางสาวอลิษา วิบูลย์อรรถ ผู้ปฏิบัติงานประเภทบัณฑิตจบใหม่ ประจำตำบลถลุงเหล็ก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด ด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่ 22 สิงหาคม 2565 ส่งหนังสือเชิญเข้าร่วมกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์จากผ้า ให้กับผู้ใหญ่บ้านแต่ละหมู่ เพื่อให้ผู้ใหญ่บ้านประชาสัมพันธ์เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
วันที่ 24 สิงหาคม 2565 ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์จากผ้า ซึ่งในการประชุมได้แบ่งหน้าที่ในการรับผิดชอบส่วนต่าง ๆ ในวันจัดอบรม และรายละเอียดที่จะเกิดขึ้นในวันจัดอบรม ผ่านทาง Google Meet
วันที่ 26 สิงหาคม 2565 ทีมงานทุกคนไปจัดสถานที่จัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์จากผ้า
วันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 จัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์จากผ้า ซึงการอบรมครั้งนี้เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ ผู้เข้าร่วมอบรมที่มีความสนใจ/มีความสามารถในการตัดเย็บ ได้ร่วมกันตัดเย็บผลิตภัณฑ์จากผ้า ได้แก่ รองเท้า กระเป๋าใส่พวงกุญแจ และกระเป๋าหูรูด เป็นต้น

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 ส่งหนังสือเชิญเข้าร่วมกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำหมักชีวภาพ ให้กับผู้ใหญ่บ้านทั้ง 16 หมู่ เพื่อให้ผู้ใหญ่บ้านประชาสัมพันธ์เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม ต่อไป
วันที่ 1 กันยายน 2565 ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำหมักชีวภาพ การประชุมครั้งนี้ได้แบ่งหน้าที่ในการรับผิดชอบส่วนต่าง ๆ ในวันจัดอบรม และรายละเอียดที่จะเกิดขึ้นในวันจัดอบรม ผ่านทาง Google Meet
วันที่ 2 กันยายน 2565 ทีมงานทุกคนช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ เพื่อจัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำหมักชีวภาพ
วันที่ 3-4 กันยายน 2565 จัดกิจกรรมอบรมยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำหมักชีวภาพ

วันที่ 5-9 กันยายน 2565 สัปดาห์ ECT week

วันที่ 11 กันยายน 2565 ประชุมวางแผนการออกบูธแสดงสินค้า
วันที่ 14 กันยายน 2565 จัดเตรียมสถานที่ตั้งบูธ และทีมงานได้ช่วยกันทำ C-05
วันที่ 15-18 กันยายน 2565 จัดบูธแสดงสินค้า ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์