ข้าพเจ้า ชื่อ นางสาวประภารัตน์ ชะมาประโคน

ประเภทบัณฑิตจบใหม่ ต.ตะโกตาพิ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์  หลักสูตร : ID12-1 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ในเดือนกันยายนเป็นการทำงานที่ทีมเรา ได้มีการอบรมให้ความรู้กับประชาชนผู้สนใจในกลุ่มตะโกตาพิ

หัวข้อ “อบรมการทำสบู่ชาโคลจากถ่านและการขายออนไลน์”

การอบรมทำสบู่ชาโคล

ชาโคล คือ ผลคาร์บอนกัมมันต์ ซึ่งคนในสมัยก่อนใช้สำหรับกรองน้ำดื่มและมีคุณสมบัติช่วยดูดซับกลิ่นแถมยังช่วยดูดซับสารพิษที่มีในอาหารได้ด้วย ถ่านชาโคลจึงมีสรรพคุณช่วยขับล้างสารพิษใช้ในการรักษาและยังสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยังเป็นส่วนผสมในอาหารคาว-หวาน ได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมความงามฯ ได้หลายอย่าง เช่น สบู่ถ่านชาโคล

สบู่ถ่านชาโคล มีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากผิวของเราช่วยยับยั้งการเกิดสิวและยังช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำความสะอาดได้ล้ำลึกไร้สารตกค้างและสิ่งสกปรกเป็นการดีท็อกซ์ผิวหน้า ช่วยทำให้ผิวของเราขาวเนียนกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิว สำหรับ ใครที่มีปัญหาสิวอักเสบ ใบหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้าน ลองใช้สบู่ถ่านชาโคลในการทำความสะอาดรับรองเลยว่าใบหน้าของคุณจะไร้สิว ใบหน้าและผิวกายของคุณจะขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย

การอบรมการขายออนไลน์

-สอนการถ่ายภาพ เเนะนำเทคนิคการถ่ายภาพที่ถูกต้องเเละเป็นการสร้างยอดขายได้

-สอนการโพสขายสินค้า เเนะนำการใช้คำที่ดูน่าสนใจในการขายสินค้า

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย

U2T for  BCG BRU FAIR มหกรรรมจำหน่ายสินค้าคัดสรรคุณภาพ จากจังหวัดบุรีรัมย์ 152 ตำบล ภายใต้โครงการ U2T for BCG การยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนเลือกซื้อและชมสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

ไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบายไม่มีคำอธิบาย